Breast Feeding

Hi mga mumsh 1st time mommy here.. Ask ko lang mga ilang beses nyo usualy na pinapadede or ilang ML ang pinapainom nyo sa 2weeks old? Na experience namen a mag suka si baby lahat ng dinede nya at lumabas din sa ilong nag panic tlga ako. So ngayon control kame mag pa dede kaso nahihirapan ako at naaawa kay baby pag naghahanap na sya :(

10 Replies

Pinapburp niyo po ba?

4y ago

Yes po, kada after mag dede.. Nag alala kame baka na over feeding kasi lakas din nya mag dede