Pulikat!

hi mga mumsh! 13weeks pregnant here! pero wala pdin akong prenatal check up since wala pa masakyan.. 13weeks palang ako pero greatest fear ko isa na yung labor,pero PULIKAT talaga ang mas kinatatakoutan ko,sobrang sakit at unbearable,nakakatakot pa dahil sa first pregnancy ko naninigas yung tyan ko,hoping na malessen ko syang maramdaman ngayon,kayo din ba mumsh suffers from pulikat? anong mgandang gawin para maiwasan ito? TIA

1 Reply

iwasan po ang fan sa paahan. tapos lagi ako may nasa tabi na ginger-lavender oil pinapahidan ko po onti binti ko at grabe mga 3mins or more na di ko maigalaw hanggat di ko nilalagyan oil sa sobrang sakit