Hindi makapoops si baby

Hello mga mums,2 days nag hindi pa ngpopoops c baby ano pong magandang gawin?worried lng po ako sknya..2months na po nya. Salamat po sa sasagot.. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Normal po yan mommy,, pero padedehin nyo po palage sa right na dede m para malambot ung popo nya tubig po kasi nasa right boob natin eh,, kanin nmn sa left, gnyan dn baby ko 2months n minsan 3 days d nka popo basta naka utot nmn wla pong problema

3y ago

not true po na tubig ang nasa right mumsh. parehas lang po sila ng left maybe foremilk hindmilk po ang sinasabi nyo. 😊

kung ebf mumsh normal po na hindi araw araw pumupupu

3y ago

mixed po ako mommy formula at bf. normal parin b? nagkaganito sya simula nung tinurukan sya ng rotavirus.

Related Articles