Vitamins

Hi mga Mums! Pwede na ba magvitamins si bb(1month old)?. At anong vitamins po kaya ang maganda. Thanks!

1 Reply

Ak po kasi hindi ko vina vitamins baby ko 😅 pure bf po ako pero sis, madalas kasi tikitiki

5y ago

Hayaan mo yun 😅 charot may hugot pag byenan.. Neway para mas ok mamsh.. Cguro mag ask tayo sa pedia ni baby para 100% sure tayo may monthly checup naman si baby natin.. 😁 Sakin nga lagi sinasabi payat.. Deadmabells nalang