?

Mga mums, pasagot nmn po ngayon na. Kung alin po ang mas magandang feminine wash sa pangangati ng pempem. Lactacyd po ba o Betadine or ph care. Salamt po mag aantay po ako ng sagot nyo?

2 Replies

Gyne pro mami mabango sa pempem din. yan dn dati prob ko minsan makati sya kht ng wash na ko minsan may tigyawat pa na tutubo.. masakit panaman.. nung ginamit ko na yung fem wash na un wala na makati walang tigyawat mabango pa..

5y ago

2 pagkaligo po at before matulog

Lactacyd sis...yung betadine ginagamit lang yun kapag nanganak kana

5y ago

Ok maraming salamt sis. Bibili ako bukas.