Tamang hinala po ako

Hello mga mums normal poba sa buntis ung tamang hinala sa asawa sa tagal naming nag sasama ngaun nalang ako nag hinala na milagro syang ginagawa nag oover think tuloy ako hindi ko ma iwasan na hindi mapa isip lalo na once a week lang ang uwi ni hubby minsan panga halos ja iiyak ako kapag naiisip ko sabi naman ng mga kaibigan ko baka daw tama ung kutob ko ewan koba pahingi naman po ng payo #1stimemom #advicepls

1 Reply

Quite normal sa preggy moms ang mag overthink maybe because of hormones. You have to find a way to control your emotions though kasi your baby might get affected. If you have doubts sa asawa mo then try to talk to him. What made you think na may milagro? May nakita po ba kayo na mga bagay na nag cause sa iyo na mag isip ng masama against your husband? Talk to him po para sa ikakapanatay niyo

2y ago

siguro nga po dahil sa pag bubuntis koto try ko sha na ka usapin thank u po