NORMAL OR NOT? PLS HELP.

Mga mums normal po ba na magkadischarge ng ganyan? Im 18weeks preggy. Nagwoworry kasi ko kahit sabi ni OB normal lang daw po iyan. Dalas kopo kasi labasan ng ganyan kaya natatakot ako. Please sana masagot. #18week4day

NORMAL OR NOT? PLS HELP.
2 Replies

Hi Mommy. Sundin lang po natin yung advice ng OB and always ingat lang po tayo. If frequent po, followup check up po kayo again.

sumilim po yan mommy

2y ago

nakukuha po yung sumilim pag lumalabas kayo ng mahamog or alimoom

Related Articles