Cold/chilled breastmilk

Hi mga mums!! Can a newborn baby drink cold or chilled breastmilk? 2 weeks old na po si baby. Please answer #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Hindi momsh. mas ok Kung malapit sa temp. ng katawan mo.. Pwede Kasi mag drop Ang temp. ni baby Kung cold ipapa inom mo. I give cold breastmilk nung teething n si baby. ska nung summer. . sobrang init. pero 5-6mos n siya nun.

Better po if room temp or close to body temp na parang kasing warm ng galing sa breast mo. Wag lang po ipainit kasi masisira ang milk proteins.