Pumutok naba panubigan ko?

Mga mums need kopo ng madaliang sagot. Bigla po kasing may umagos na tubig sa hita ko. Pero konti lang. Yung sa panganay kopo kase ramdam ko talaga na may pumutok at madaming tubig ang lumabas pero dito sa pangalawa ko wala akong naramdamang pumutok at kukunti lang ang nalabas. Para akong may mens pero tubig ang nalabas kaya subrang confuse nako. Nagwoworry ako sa baby ko. #pregnancy

1 Reply

Mommy, I suggest inform mo na si OB kasi baka nagli-leak na yung panubigan mo. Baka maubusan ng tubig si baby sa loob.

Related Articles