Pananakit ng balakang

Hi mga mums. Madalas na pong sumasakit yung balakang ko wala naman po akong UTI. Kasi nagamot naman po tsaka always na po akong nagwawater pero sumasakit padin po bakit po kaya? 17weeks pregnant na po ako.

6 Replies

Basta po not always, at walang bleeding don't panic. Baka po kulang din sa water intake. More fluid intake po dapat especially water. It helps kasi ang UTI balik balik po tlga yan.

Dapt tlga gamutin ang uti kasi kapitbhay ko nanganak xa last aug 20 du makalabas kasi nsa baby ang uti napasa kwawa

nag aadjust lang po siguro mamsh sa pagbago ng katawan ninyo due pregnancy.

Consult doctor kahit po nagamot na ang uti bumabalik po yun

due to*