duphaston while breastfeed

hello mga mums, im 1yr and 5 months pure breastfeeding mom, gusto ko na sana mag contraceptive like iud, dun kasi ako nhiyang, at ayoko na talaga sundan pa mga anak ko, then niresetahan ako ng ob ko ng duphaston, anyone here na niresetahan ng duphaston while pure breastfeeding? nabanggit ko naman sa knya un, kaya lang nag aalala ako.. nasaba ko kasi bawal, meron nmn pwede.. salamat ng madami..

1 Reply

Duphaston is pampakapit while pregnant. Baka u mean Daphne Pills? safe yan while breastfeeding. nireseta sakin dati ng ob ko