Paanu magkaanak Ng lalaki??

Hi Mga mummy , paadvise Naman Po Kung paanu or technique Kung paanu magkaanak na lalaki??? 4 na Anak Ko pero Puro Babae,lalaki Naman Po para may junior🤗 thank you Po Sa Mga sasagot☺️ # #

1 Reply

Sa ovulation day kayo mgsex sis, meron naman nabibili na ovulation test kit, tapos imonitor mo na din sa calendar ung ovulation day mo para mas sure na sa ovulation day kayo mgsex. Mas mabilis kasi lumangoy ang mga lalaking sperm pero mas mabilis sila mamatay, ibig sabihin nun mas nauuna sila nkakapunta sa fertilization site pero kung wla pa si egg cell dun bka mamatay lang sila sa kakahintay tapos mga babaeng sperm cell ung matitira na mgfertilize sa egg cell. Dapat din baon na baon habang ngeejaculate si hubby para madeposit ng malalim ung sperm. Kung gusto mo na mas sure na may lalaking sperm lage sayo na nkakarga try neo everyday sis