Pagbabago

mga mummy normal lang po ba sa baby yung pabago bago ng ugali? Yung bigla syang naging iyakin at palagi na lang tulog

1 Reply

Normal po na Iyakin ang baby at tulugin...si baby q po sobrang Iyakin kapag gutom na tapos po kapag puno na diaper sa pagtulog naman po hinehele pa po namin magasawa minsan Siya natutulog magisa may sarili pa po kasi silang Oras kaya po ganun sila

5y ago

Nagbabago na po ksi routine nila momshie baby q nga po nung ilang days pa lang 4 hours matulog ngayon every 1 to 2 hours gising na sya agad para dumede