hormonal changes after birth

Mga mummy, ano po ba mga pagbabago after giving birth? Nagkakapantal po ksi ako sa katawan, isa rin po ba un sa changes? Anyone na nakaexperience? 3weeks old na po lo ko.

7 Replies

Search mo po kung pupp rash yan. Ako nagkaganyan 2 days before ako manganak. Matagal tagal din bago nagfade kahit nga ngayon may konti pa. 3mons na baby ko.

4y ago

Wala po eh. Mag aircon bawal mainitan. Wag po kamutin. Try niyo po ilagay lotion sa ref para kapag pinahid malamig

Nag falling hair din ako pgktpos ko mnganak at ngkapimples ng mlalaki s my chin kht hnd nman ako ngkakapimples dti

Ngaun my puppp rash ako.. Sobrang kati at kumalat na sa binti at braso ko 2 weeks na after ko manganak..

4y ago

Cge sis.. Pacheck up ka..

Up