pimples

Hello mga mummies natural Lang po ba magkaroon Ng mga pimples kapag pregnant?

34 Replies

baligtad namn po sakin ngbbuntis ako wala akong pimples after ko manganak mga 2 months naglabasan na sila, hays

Hi mamsh yes po, natural lang dahil sa changes ng hormones naten, ako po sobrang dami kong pimples sa likod

Oo. 😭 Mine is getting worse habang papalapit ung due ko kahit na anong skin care gamitin ko. Haaay..

saken po nung di pa ko pregnant may pimples ako. nung nabuntis ako kuminis muka ko. 😊

Ako baliktad nun preggy ako khit wlang skin care di nag ka pimple pero pag di preggy ma pimple.

5y ago

Baby boy din.

Yes natural lang po. Kasi madami sa hormones natin nag iiba. Kaya di maiwasan magka pimple.

may ibang preggy po talaga na nagkaka pimples dahil din raw sa pagbabago ng hormones

opo normal lng. maghilamos lng po kau 3x a day, mild soap lng po.

Yes, it's normal due to hormonal imbalance or changes.

Yes po ako din nag kakapimple ngayon 1st tri. Ko