ECZEMA

Mga mumies anu pong magandang gawin or ilagay nagka Eczema kasi ako sa gilid ng Areola ko sa boobs. Ang sabi naman ng OB ko hayaan lang matuyo esobrang kati at dry nya na pag nabakbak nag ba basa tas mahapdi na makati.

6 Replies

I have eczema for 15 years na . Basta keep it hydrated. I use a lotion specifically for eczema pero dito, ang alternative would be Avéne or Physiogel. Basta po yung mild lang and chemical/fragrance-free. Hinding hindi pwede lagyan ng alcohol or anything drying. Lalong masusugat. Btw, pano niyo po na confirm na it’s eczema?

tanong ko lang po ano po kaya yung itim itim sa boobs ko nakapalibot sya na maiitom sa baba ng areola ko? Pero nababakbak naman sya ano kaya un?simula na buntes ako nag karoon ako nun then nung nanganak ako meron paden magkabilaan.

Aveeno and cetaphil has products specifically for eczema. 😍

Keep it clean and dry po.

Virgin coconut oil

Virgin Coconut Oil