kabag

Mga moshie ano bang mas nakaka cause ng kabag.. aircon or electric fan. Anu ba mas maganda gamitin sa room. At totoo ba na ang mga kinakain ntin ahy mapupunta sa gatas ni baby example pag kumain ng maanghang is maanghang din yung breastmilk ko?

1 Reply

Hindi. Where did u get that belief? Ang cause ng kabag ay hindi hangin sa electric fan o aircon. Ang kabag ay sanhi ng sobrang pagpasok ng hangin sa sikmura sa pamamagitan ng pagkain ng mga pagkaing matagal o mahirap matunaw.