pa help po

Mga monshie sinu ditu gising na, may lumabas kase skin ngayun na dugo 37 weeks and 6 days preggy sign of labor ba yung ganitu? Di pa nman masyadong masakit puson ko pero medyo sumasakit sakit na balakang ko pero kaya naman tiisin kase di sya ganUn kasakit

pa help po
1 Reply

Try mo ikontak o magpacheck up sis para sure. Pag may blood spotting kasi pwede kana manganak nun.

4y ago

Thank you po, anditu nako sa hospital ngayun waiting nalang sa ob ko