Prenatal injection

Mga monshie, normal lang ba masakit yung part nabg inenject sa braso? Kahapon lang ako inenject and then masakit sya every igalaw ko. Not totally masakit naman po. Asap po, kung Normal lang ba to

2 Replies

Same here mommy! At parang namamaga pa nga yung braso ko eh, di ko alam bakit. More than 24hrs na since nagpa-inject ako

yes normal lng yan ..anti tetano po yan nka 5 na turok na po ko nyan cmula nag kaanak ako ..5 na turok kumpleto na .

5y ago

Masakit sya😭