Needs?

Mga monshie ilang months pwd n mamili ng gamit n baby?

34 Replies

7mos na tyan ko. Namili nako konti. mga barubaruan nalang at diaper kulang

Hi mga po pwede mag tanong ano po ba mga vitamins para ako ma buntis?

5y ago

Hello sis nag take ako ng pills after 3months using effective nabuntis ako

Ako po mula 5 months nag unti unti na khit mga puti lng muna :)

4 months pa lang namili na ako. 😂 Currently 8 months now.

7 months po mommy start Na namili kame ni hubby paonte onte

7 months or may budget na tapos alam mo na gender ni baby

Thankyou mga momshie's ♥️sa karagdagang kaalaman🙂

Bili ka na agad para di mabigat sa bulsa. Paunti unti

5y ago

Di naman po totoo yun. Tsaka di ako naniniwala. Mas mahirap kasi kung biglaan mo bibilhin. Baka may makalimutan ka pa tsaka masarap kaya mamili haha pag malaki na kasi talaga tiyan mo, mahirap na

Ako po nung 5 mos. yung pang unisex na items po.,

Pag alam niyo ba gender ni baby pwd na mamili