FERTILE PABA AKO?

Mga monshie REGULAR PO MENS KO 31 cycle days ko last mens ko december 30,2019 to january 2,2020 fertile paba ako sa JANUARY 15? Kse 15 pa dating ng asawa ko. Mabubuntis pa kaya ako nun? Makakabuo paba kame sa JANUARY 15 pagdating nya? Help naman po ?

8 Replies

Yes po fertile ka niyan kasi 5 days before and 5 days after lang ung safe kung withdrawal method. Kaya better kung magcontraceptives nalang kayo mommy

5y ago

JANUARY 15 FERTILE.PABA?

Hi Momshie. Download ka app yung Flo. Helpful siya para ma determine mo kung fertile ka or hindi at kung kelan ka fertile and a lot more. 🥰

Feeling ko po opo bangga po sya sa 7days eh, recommend ko po sa inyu yung apps na "flo" para matrack nyu po thru mens..

Much better po kung bibili kayo ng ovulation test kit sa pharmacy para malaman mo kung fertile ka.

Yes. Kasi as per calendar method, safe ang 5days before and after monthly period

Momshie try mo download yung app na My calendar. Yun lng dn kasi gmit ko non pa.

May mga calendar app po. Pwede niyong gamitin.

Yes fertile ka

5y ago

Paano mo nasabe