Pumapayat si baby ko

Mga momy ung lo ko kc pumpayat haysstt dko sure kng dhil sa ngipin. My visible na dlwa sa baba. Ano kya pwde pampalusog ult sknya pero sobrang likot din eh. Normal lng ba to?? Nagvavape din ako minsan nakaka affect ba un mix breastfeed ako mga momy my nka experience naba sainyo? 8mons na po baby mg 9 sa ktapusan. Plss thankyou..

1 Reply

momy bakit ka naman kasi nagvevape? chemical din naman ung juice na nilalagay mo sa vape mo, ung iba jan may nicotine pa 🤦‍♀️ sana nagsakripisyo ka pa hanggang mag 1 year old man lang baby mo. nagvavitamins ba baby mo? ano formula niya?

4y ago

okay na po yan momy. bantayan mo lang din weight niya palagian.