ubo sipon

mga momy ok lang ba may ubo ako 18weeks preggy na kasi ako di kaya mapapano si baby ko..worry na kasi ko

1 Reply

Okay lang naman as long as alagaan mo sarili mo. Ako nun nagka lagnat ako nung buntis ako at tatlong beses akonv inubo at sinipon . More on water lang ako at lemonade kasi bawal ng gamot sabi nilla. So far wala namang naging eoekto kay baby.pero nakakapraning lang talaga pag ganyan sis

5y ago

oo nga ehh paguubo ako sosorry ako sa baby ko kasi pakiramdam ko nasasaktan sya,,,salamat po