Bakona ni Baby

Hello mga momssshies ask ko lang po Mai nka experience napo ba Dito na Ang bakona ni baby sa may braso nag nana po 🥺 Nung weeks palang po Sia nong na inject sya sa braso pro Ngayon lang po nag nana po mag 3 monts napo sya #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Yung BCG vaccine po yan. Nangyari din po kay baby days ago, 3 months din sya ngayon. Nakita ko na lang pumutok yung nana after nya maligo. Keep it clean lang po. Mawawala din yan.

Related Articles