LEAK?! NEED UR OPINION

mga momsss, cno po nkrnas n my leak ung pnubgan? ako kc npnsin ko nung nbsa panty ko prng ihi pero di gnon kdmi prang 1/4 ng pantagay na baso ang dami. nung ngpcheck ako ok nmn daw un panubgan need rest lng daw at inom daing tubig. nttkot ako baka mmya kung anong mnhyari skin at sa twins ko. 31weeks plng po ako my pgkktaon po ba n sobra ako sa water kc nsa 3-4L a day po ako

1 Reply

Basta bed rest ka lang sis. Sundin si OB. Okay lang na lagi kang may fluids sa katawan

5y ago

sbi namn po ni ob na more water lng po, tska ndi nman daw tuluyang nbawsan ung fluid. tatakot lng po ako n baka mmya mgtuloy tuloy. 😔