May Tumubo Sa Pwet 😱😭😭

Mga momsss ask kolang po ngayon ko pang na noticed na may tumubo sa pwet ko hindi ko alam kung ano dipa po ako nag pa check sa doctor kac ngayun lang po nalaman.. At worried po ako baka kung anong ireresita ng doktor kac buntis po ako at baka bawal sa buntis mag take ng kung ano2 pa help po mga momsshiee.. 1st baby kopo c baby baka kung mapano pls. Baka may nakakaalam po dito.. Minsan lang po ako nagtanong thank you po Godbless & take care ka mommy.. #needhelp

2 Replies

prang hemorrhoid po ba?

4y ago

Yan po ba ang twag nyan ka momss.. Diko po alam kac dipapo ako nakaranas ng ganyan nyng dalaga papo ako.. Huhu sino po nakaranas po nito.. Pano po magamot? 😱😭1st timer po ako mga ka momsss

Related Articles