Laging Naiihi

Hi mga momsshh , tanong ko lang kung normal lang ba sa buntis laging naiihi ?? 35weeks na po ako ngayon medyo ngayon lang po ako nakaranas nang sobrang pag iihi.. Malakas naman ako uminom nang water naka 2-3 liters ako a day.. Salamat po sa makasagot ?

1 Reply

Yes nornmal po pero be extra careful para water bag mo na yun

4y ago

Aaahhh cge po , monitor ko nalang ngayon wala naman white saka dugo.2 lumalabas pero medyo madami din kasi iniihi ko... Salamat po sa info 😊