Hello mga momssh..7weeks na chan ko ok lang po ba kahit nd muna ako pumunta sa ob #1stimemom t

Hello mga momssh..7weeks na chan ko ok lang po ba kahit nd muna ako pumunta sa ob #1stimemom thankyou po ng marami sa sasagot

2 Replies

need nyo po magpacheck up para maresetahan ka po prenatal vitamins and makapagultrasound para macheck if okay si baby.

diba need prenatal? check uo ni baby para mabigyan ka ng mga gamot at vitamins