No exercise

hi mga momss. I'm already 15 weeks preggy, always nalang po akong nasa bed buong araw pagkatapos kumain in a few minutes higa agad. never pa po ako ng pa prenatal check up wala dn po akong tinitake na vitamins wala din po akung milk. tanong ko lang po kung Ok lang po ba ang ganitong gawain? hindi po ba ito nkakaapekto kay baby? first baby ko po pala ito. actually I'm not really sure kung 15 weeks pa akong preggy kasi last September twice po akong niregla. ung last mens ko po nung September nagkasakit po ako ng dengue nun. iniisip ko po baka dahil sa dengue ko yun kaya ako niregla ng pangalawang beses. nasabi ko po na I'm 15 weeks preggy kasi sinimulan ko pong magcount from the day na may nangyari samin ni bf which is my ovulation day na may high possibility na makabuo ng baby which is October 1. Ung first day ng last mens ko is nung September 15 nung ngkadengue po ako. I need an advise po kung anong dapat gawin since it's my first baby. thanks po.

3 Replies

the best advise is consult an OB.sya lng makakapagsabi sau kung ilang weeks n tlga yan tru ultrasound tpos need mo po uminum ng vitamins and milk para sa development ng baby mo. Ako po 14 weeks pregnant 1st baby ko din,actually same tayo lagi lang akong nkahiga, sabi nila magpaaraw daw tayo sa umaga.. ska kung 15weeks kna nasa 2nd trimester kna need mo po ng calcuim at iba pang vitamins,need po ni baby yun..

Kaya weak ang nararamdaman mo dahil wala kang proper intakes ng mga vitamins for the development of the Baby, dapat nung una palang nalaman mong pregnant ka nagpa checkup kana sa OB pra mabigyan ka ng karampatang vitamins for you and for the baby, manghihina ka talaga kasi wala ka tnatake na any vitamins so much needed pa naman yang sating mga buntis. Mgpacheckup ka sa OB asap.

6y ago

yes po. mgpapacheck up na ako this week cguro. 🙂