27 weeks pregant

Mga moms,magtatanong lang sana kong may same case ako 1stym mom po ako at may nararamdaman akong muscle pain sa private part ko,sobrang hirap gumalaw lalo na pagbabangon sa higaan,sabi ng OB ko normal naman raw nakalimutan ko lang itanong kong may paraan ba para mabawasan ung sakit.

1 Reply

Nag eexercise kaba momshie? May mga exercise tips sa youtube para di gaanong masakit ang katawan natin habang nagbubuntis.

4y ago

Hindi po,gawa ng trabaho.Salamat po