Mixed Emotion

Hi mga momsie... I know its normal na maging emotional ang isang preggy (21 weeks) especially pag magisa ka lang (kami at ok kami ng ama ng bata, yun nga lang hindi kami magksama sa iisang bahay sa ngayon) I understand din po na hndi ko siya madalas nakakasama..... But I can't help myself minsan na ma depressed, ma bored, bigla na lang maiiyak na hindi alam ang dahilan. May mga gusto kang gawin, kainin at inumin pero bawal ... Yung na mimiss mo yung mga naka sanayan mo dati. Ano po ginagawa niyo para hndi pag ganito yung feeling niyo? Salamat po sa magiging payo niyo.....

1 Reply

Iniisip si baby. Iniisip na part lng ng pagbubuntis after manganak my ganyang feeling padin, postpartum depression yon. Think positive lng. Lahat ng yan my kapalit na maganda 😊😊😊 maganda lagi isipin mo. Wag mastress masama sa buntis. Saka pray lng