Share ko lang po

Hi mga momsie gusto ko lang ishare 27 days old palang po baby ko. Growthspurt stage po ata nya. Breastfeed po sya. Sobrang nakakapagod at puyat parang sasabog na utak ko 🥺🥺 pag binababa na si baby after dede naiyak agad gusto ata nya lagi hinehele at lagi hanap dede ko di ko naman sya madalas kargahin sa pag papadede ko lang sya kandong.. tapos sasabihin ng byanan kong babae sinanay ko daw kasi sa karga kwinento ko sa asawa ko yung save ng nanay nya tama naman daw nanay nya hayaan ko lang daw umiyak pag naiyak anak ko .. ewan ko pospartum stage din ata ako naiisip ko kung buhay nanay ko siguro andun kami samin inaalalayan ng mama ko kahit papaano namiss ko din mama ko ❤️ share ko lang tips din po para di masyado iyakin si baby .. salamat pasyensya ang gulo ng kwento ko 😅😅 ..

12 Replies

mula sa pagkapanganak at hanggang sa isang taon,okey lang momsh na “spoiled” natin sa karga at dede natin si baby. Hindi rin dapat isipin ng mother in law mo na sinanay mo si baby sa karga at “ dapat hindi”. Sa psychology ng bata trust versus mistrust ang tumatapat sa baby ntin.That means need mo punan ang pangangailangan ng bata or else pag hindi,di sya magtrutrust seyo. Magkaiba rin yung bigla mong i-sleep training at di mo rin turuan sya na maging independent sa pagsleep niya mag isa pero since 27 days palang si baby,okey lang na kargahin mo sya bilang pagmamahal mo sakanya.Konting panahon at biglang lalaki rin ang anak natin,need natin enjoy at iexperience yun.Wag mong pansinin ang mother in law mo,ikaw ang higit na makakakilala sa kung ano ang needs ng baby mo po.