Worried

Mga momsie ask ko lang po. 4months na po akong buntis. Pero hindi ko parin po nararamdaman si baby..☹️pero nung last month po naramdaman ko naman na may pumintig sa tummy ko. Normal lang po ba to ngayon 4months?

2 Replies

May times naman na hindi talaga maramdaman si baby kase ganyan din ako nun pero after 2 days gumagalaw ulit sya.. Baka di mo lang po ramdam or tulog ka pag gumagalaw sya.. Pero ok din po kung pacheck up ka na po or ask your ob ano pwede gawin para makampante ka po.