PANO PO MALALAMAN IF MALAKI SI BABY?

Hello mga momshy! Pano nyo malalaman na malaki si baby? Nasa laki ba ng tyan yun? Nabobothered kasi ako, laki kasi ng tummy ko for 6mos going 7mos. Iniisip ko kasi magdiet na para di na lumaki amd mahirapan sa panganganak. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

sa ultrasound po and during pre natal.check up.

3y ago

thankyou po. sabi po kasi madami daw po ung panubigan ko. possible po ba na kaya malaki tyan ko kasi padami panubigan ko po?