Infertile

Mga momshy paano po natin malalaman if baog po ang lalaki?? Kasi po may ka kilala ako na mag asawa dati tas they trying to concieve a baby pero hindi nag work nag iui na din wala pa rin hanggang sa nambabae yong lalaki ng 18 years old pero hindi niya na buntis parang trinatry niya nalang sa iba experiment ganon so paano nga po natin masasabi na infertile ang lalaki?

7 Replies

kami almost 5 yrs bago magkababy akala namin may baog din sa amin dahil advice sa amin na magvacation or stop muna s work or magphinga kahit 2-3 months lang then try yun nkabuo rin kami, s tagal kac namin every sunday lang phinga nmin bahay trabaho lang kami ng mister ko, and every sunday namn naglalaba kami tapos pahinga ganun, everynight pa kami nagsex nian walang withdrawal s 5 yrs pahinga lng pala kailngan.. try niyo mommy minsan kc s stress or s pagod hindi agad madli mkabuo. d p kami nagoacheck up nyan kasi savi ni mister kung biyayaan daw edi good pero kung ok lang din daw smahan nio rin po ng pray

3y ago

same po tayo kung hindi pa ng ka lock down di rin makakabuo.

dapat nagpaconsult both. hindi lang yung lalaki. we also had the same problem..to the point na feeling desperate na. but we tried and supported each other to have one and also pray lang kay Lord. if the love and eagerness is there, wala sila magiging problem. the only way to know is to consult sa specialist.

Physical examination and do a semen analysis or semen count. This will check the number, shape and movement of sperm. Mas okay if both sila pacheck.

sperm count and analysis

Pag nag patingin Po..

check up kayo sa OB

Sperm count po