OgTT test...

Mga momshy na ogtt test ako kanina. Bali 8 hrs fasting tpos pinainom ako ng juice, tpos pinabalik ako after 2 hrs para kuhanan ulit ng dugo. Nung pauwi na po kami bgla akong nakaramdam ng hilo, tpos nagdilim paningin ko saka bglang suka. Yung sinuka ko yung nainom kong juice. Tpos ngayon masakit po ulo ko. Normal lang po ba ito? #firstbaby

1 Reply

Pag sinuka mo yun ipapaulit sayo kasi need ng 3 kuha ng dugo

3y ago

twice lang momshy yung pagkuha ng dugo sakanila. Kaya ok na yung saken nung naisuka ko na. Yung effect ganun po ba talaga?