Hindi po ba makakasama ky baby

Mga momshy hindi po ba makaka sama kay baby halos oras oras po aqo umiiyak khit ayw ko umiyak lumuluha aqo 😭😭 2months po aqong buntis #advicepls #1stimemom #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

same sis, rn umiiyak nanaman ako kahit pigilan ko tumutulo parin talaga. tinutulog ko nalang ng sapilitan minsan kapag alam kong hahagulgol nanaman ako. simula first month hanggang ngayon na 4 months na akong buntis di mawala wala problema ko.

2y ago

Kaya nga sis stress pag my problema c papa god nlng bahala pray nlng tau sis at c baby din naman lakas ntin 😊😊🙏🙏

May negative effect po ang stress sa baby. Try to find ways po para madivert ang attention nyo and makarelax po kayo. Do something na you will enjoy po. Emotional ang buntis pero madami pong ways para mahappy din para po maiwasan ang pag iyak.

2y ago

Slmat po 😊😊😊😊

Related Articles