breastfeeding tips ??

Mga momshy anu po ba tips nyo ftm here at gusto ko po ibreastfeed si baby kaso ayaw ni baby dedein ang nipples q may gatas napo na lumalabas pg pinipisil ko C.s ko po kasi siya pinanganak at nung nasa hospital kami sa tru bottle po nila pinapadede si baby kaya ngaun po nahihirapan ako gustong gusto ko sya ibreastfeed pero ayaw ni baby anu po bang iaba pang paraan syangnpo gatas ko maga na po ang breast ko d nailalabas ang gatas Salamat po sa makakasagot

1 Reply

Pump ka muna momsh tsaka wag ka magsawang subukan ulit sya padedehin sau.

5y ago

Yes ok lang po.