Di makatae mag isa si baby.

Hello mga momshy. 2 n half month na si baby ko. Ala pa sya isang buwan nong di sya makatae mag isa. nag worried kami kasi utot lang ng utot, mabaho pa. Pinunta namin kung san ako nanganak, tinusok lng ng cotton buds na may baby oil ung pwet. Lumabas agad ung naipong tae. Kaya ang ginagawa ko pag 4 days ng di pa natae, tinutusok ko ng cotton buds ung pwet. Normal kaya yon kasi hanggang ngayon ganun ginagawa ko para makatae. Bonna ang milk niya at nagbbreastfeed din. Any suggestions po para matuto baby ko tumae mag isa. Thank u n have a good day. #advicepls

1 Reply

di ko gets you mean 2months palang si baby? normal lang po talaga na di everyday natae si baby.