❤❤❤❤❤❤❤🤦‍♀️

Hi mga momsh!tanong ko lang po kung mababa na si baby..kasi sumasakit puson ko na parang kinukurot na parang my hinihilang ugat sa puson mo.feel ko sumisiksik na sya.kaya minsan hindi ako nakakatagal tumayo..35 weeks pregnant na ako..thanks.

2 Replies

naikot or napuwesto na si baby nyan sis naghahanap naren ng butas yan mamshie normal lang yan basta always mo pakiramdaman ung sa sign ng labor ah kase ranas ko yun d ko alam na labor na pala yun 38weeks lang ako nung nanganak

4y ago

okay sis thank you...😘😊

pumupwesto na po yan si baby kaya ganun Ang pakiramdam mo momsh 😊

4y ago

sabi nga ng bayanan ko eh..para akong hihimatayin.pag sumisiksik..hehee