Kati Kati

Hi mga momsh, Sino po nakaka experience ng pangangati ng vagina? Im on my 6 mos of pregnancy. Na IE kasi ako nung na ER ako.. Simula nung na IE ako nagstart na rin mangati pempem ko... Wala naman ako discharge. Basta makati lang talaga sya. Feeling ko may rashes na nga eh.. Siguro mag 1 week na sya makati... Wala kasing sched OB ko today kaya di ako makapag pacheck up

1 Reply

Try mo muna sis ung Betadine feminine wash. Pero much better tlga pacheck mo s ob.

5y ago

Alright thanks momsh