3 months old baby/pawisin

Hello Mga Momsh, Sino dito my baby na pawisin? Ano po mga ginagawa nyo? Nakakatakot na din kasi mag aircon dahil sa virus. Pls share naman jan po.

1 Reply

Hello momshie baby q pawisin din wala.kami AC fan lang mag 7 months na xa this April 8. Madalas q lang xa punasan ng wet towel para ma preskuhan xa tapos lagi palit damit para di matuyo pawis sa likod para iwas ubo. Di kame nag lalagay ng baby powder kasi sabi ni Pedia baka maging hikain pde.daw powder kapag 1 yr old na xa.