Laging gutom

Mga momshs! Ano po kinakaen niyo bukod sa rice? Grabe pakiramdam ko. Lagi akong gutom na gutom. Pag hindi ako kumaen ng rice hindi ako nasasatisfy, nakaka ilang tinapay na ako hindi ako mabusog. Pag gabi, iba talaga hunger strike ko, kaya hindi ko maiwasan kumaen ng rice. Natatakot ako baka lumaki na si baby, kaso ampanget naman sa pakiramdam pag hindi ako nakakaen ng gusto ko. :( 33 weeks preggy here.

1 Reply

ganyan din ako noon mamsh.. hindi mapigilan hehe katapos lang kumain parang gutom na naman 😂 napapagalitan na ko ng OB kasi lagi nataas timbang ko haha

5y ago

Same po. Kaya nahihirapan ako matulog sa gabi. Hindi ko pa naman alam kung ilan na timbang ni baby kasi di pa ko nkkpg ultrasound