Discharge

Mga momsh?pasensiya na sa picture. anu ba ibig sabihin ng ganitong klaseng discharge? 8 weeks and 6 days na akong preggy, nagpatrans v ako kahapon and wala daw heartbeat si baby, lalo akong nagworry kasi nagkadischarge ako ngayon. Di ko pa nakakausap ob ko kasi nagpapasched pa ako. TIA po mga momsh

Discharge
2 Replies

Nagdischarge din po ako ng ganyan pero ok lang naman po ako at baby ko..inisip ko lang po na normal lang na ganyan ang nalabas satin kase di na tayo lalabasan ng dugo gawa ng buntis po tayo.. Pero nung nagpatransV po ako ai 6weeks po tyan ko nun saka mai heartbeat na po baby ko nun..pacheck up nalang din po kayo..

4y ago

Thank you momsh.nagwoworry lang talaga ako

better call your OB asap.