GCash

Hi mga momsh..Pag nagkamali ba ng isang digit # sa gcash at naisend yung pera mababawi pa ba?hindi nagriring yung # na napagsendan ko ng pera..wala atang may-ari ng #..sayang yung naihulog ko kht 200 lang yun??Maibabalik pa po kaya yun?

4 Replies

Yes, possible momsh kung di naman existing yung account/number. Contact mo agad customer service ni Gcash para mareport mo.

Maibabalik yun but it takes time kc it will take time for the gcash to verify and check

maibabalik naman po..contact mo customer service ng gcash

Maibabalik yun