9 mos preggy

Mga momsh,pag malikot p si baby , hindi p ko maglalabor? #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt thanks!

1 Reply

ilang weeks kana ba to be exact momsh ?? kasi ako 38 weeks na.. pero sobranglikot pa din ng baby ko.. lalo kapag gutom sia.. someone told me na kapag hindi na sia malikot ,, means manganganak na daw.. pero tinanong ko nanay ko.. sabi nia hindi naman lahat pareho pareho.. may nireseta na ba sayu ob mo ??