iyakin na si baby

hello mga momsh..pa help naman normal ba na nag babago behaviour ng baby,turning 8months na sya parang mag 1month na lagi na syang iyakin ng walang dahilan,kahit walang pee or poo,hindi gutom saken lang gusto lagi sumama .behave naman sya before,currently work from home ako kaya nasusubaybayan konsya kahit paano.ano kaya dahilan.salamat sa makakapansin.#1stimemom

iyakin na si baby
1 Reply

Hindi po kaya teething si baby mommy? Kase nung ganyang age si baby iyakin din sya and iritable because of teething

4y ago

siguro po,no idea kame iih.salamat mommy ren