Evening Primerose

Hello mga momsh..march duedate..sino na po dito ang pinagttake ng evening primerose? 1000mg talaga sya?ako kasi pinastart na magtake 3x a day 100mg evening primerose..sino po dito ang same?thanks.

Evening Primerose
2 Replies

Safe naman po yan. Food supplement lang po sya pero main ingredient is nkakapagpanipis ng cervix. I'm 37 weeks now 2cm open cervix pero makapal pa kaya ako pinag take ng ganyan. Dont worry po

4y ago

Hindi ako masyadong makapag lakad these days kasi sobrang init kaya squats at zumba lang sa bahay, orally mo ba tinake? Sakin kasi orally lang ang bilin ni OB 3x a day

Ng take din po ako momsh pero once a day lang po ako. Pero kung inadvice nman po ng OB nyo, safe namn po sa inyo yan.