baby carrier

hi mga momsh..kelan po pwede i baby carrier c baby ??

7 Replies

nkow 1 month plng po kaya n nya ulo nya..gusto nya lage nkadapa ..😂 bigat n kac kea gusto q na i carrier...pra maisama q din minsan mamasyal...😂

it depends on your carrier po. if ergonomic type gaya ng wrap or ring sling, pwede na po kahit new born palang 😊

Ako dn momsh. Gusto kona ibaby carrier LO ko kaso 2months palang xa. Nkakangawit na magbuhat lalo ambigat pati nya

Dpende sa carrier. Nkalagay nmn sa box non kung pang ilang months.

Pwede na 3months. Basta kaya na nya ulo nya.

3mons or pag kaya na niya ulo niya

Mga 4 months po