Team October

Hello mga momsh! Kahapon ngpunta ako OB para mgpa check-up and we found out na open na cervix ko 3cm na, kya ang sbe ng OB mlpit lapit na ang aking pnganganak, hndi ko alm if aabutin pa to next week... Pero sobrang excited nako na my halong kaba syempre, sana makaraos na.... 37weeks na and 1 day c baby... EDD: October 20 #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

kamusta kana momhs nanganak kana po ba ???

4y ago

sana ako dn manganak na 3cm na pero no sign of labor pa dn have a safe delivery momhs